Skip Navigation LinksĐại học Quốc tế Hồng Bàng > Tự giới thiệu > Về Trường HBUI

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐHQT HỒNG BÀNG

- Tuyển sinh toàn quốc

- Phương thức tuyển sinh ĐH, CĐ.

* Phương thức 1:   Xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia

* Phương thức 2:   Xét học bạ THPT
- Tốt nghiệp THPT.
-Tổng điểm trung bình trong 3 năm học THPT của 3 môn thuộc khối xét tuyển đạt 18,0 điểm (ĐH) và 16. 5 điểm(CĐ).
* Các ngành năng khiếu trường tổ chức thi năng khiếu đồng thời xét tuyển các môn năng khiếu của thí sinh có thi môn năng khiếu theo đề thi của các trường ĐH khác. Môn năng khiếu phải đạt 5,0 điểm (hệ số 2). Môn văn hóa xét tuyển cùng tiêu chí như trên.

Qua 18 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đạt được một số thành quả khiêm tốn đáng khích lệ:
- Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch Nước trao tặng vào tháng 7 năm 2012.
- Được nhà nước cho phép thành lập Hội đồng chức danh Gíao sư cơ sở.
- Tạp chí khoa học được phép xuất bản, được tính điểm nghiên cứu khoa học (ISSN). Đây là nơi cống bố các công trình nghiên cứu khoa học của SV và GV đang học tập, giảng dạy tại trường.
- Trường tự hào có đội ngũ giảng viên có học hàm học vị, có uy tín trong ngành giáo dục. Đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ của trường thường xuyên tham gia học tập nâng cao trình độ. Nhiều năm qua, trường đã đào tạo và cung cấp cho xã hội hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp có năng lực, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Họ đã trở thành những con cá kình của quốc gia và quốc tế.
- Trường đặc biệt quan tâm đầu tư cơ sở vãt chất, phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Hệ thống thư viện với nhiều đầu sách chất lượng đáp ứng nhu cầu tra cứu và tham khảo. Có đầy đủ sân bãi phục vụ cho hoạt động văn hóa, thể thao và hoạt động ngoại khóa. Sinh viên được bảo đãm sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá khang trang của trường.
- Trường xây dựng chế độ học phí thấp từ 8 đến 10 triệu đồng, ổn định trong suốt khóa học. Chế độ miễn giảm học phí từ 10% - 100% cho SV học giỏi, khuyết tật, nghèo khó và CB Đoàn, Hội tích cực tham gia các hoạt động của Trường.
- Áp dụng chương trình Tiếng Anh chuẩn Châu Âu(quy định của Bộ GDĐT). Xây dựng chuẩn đầu ra của Trường là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực toàn diện, có tri thức khoa học, hiểu giá trị văn hóa truyền thống, có kỹ năng sống, làm việc và có bản lĩnh, tự tin để hội nhập trong nền kinh tế tri thức toàn cầu. Trường cập nhật thường xuyên chương trình đào tạo mới, các xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại, sát với thực tế, giáo dục giá trị sống, trang bị kỹ năng nghề nghiệp là yếu tố quan trong công việc tôi luyện các em thành những con ngừoi đầy bản lĩnh có thể trở thành nhà lãnh đạo.

Xem những thông tin đã đăng